123

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Qúy Mão (1963) 

Thiết kế nhà ở, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và công năng thì phong thủy là vấn đề đặc biệt quan trọng cần được các gia đình quan tâm. Thế nhưng khi thiết kế nhà có mấy gia chủ và KTS nắm được và áp dụng những nguyên tắc phong thủy này. Điều đó có thể dẫn tới trường hợp phải thiết kế lại, phải thay đổi lại hướng quay, màu sơn hay nội thất… Để tránh gặp phải tình trạng trên, hãy tuân thủ các nguyên tắc phong thủy ngay từ khi bắt đầu triển khai xây dựng căn nhà của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp nắm được các nguyên tắc phong thủy nhà ở cho người tuổi Qúy Mão (1963), đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng nhà cho người tuổi Quý Mão 1963 

Hướng phòng khách 

Những hướng nên lựa chọn để đặt phòng khách 

Người sinh năm Quý Mão có quẻ mệnh là Khảm, thuộc Đông tứ mệnh. Kéo theo đó, quẻ trạch tốt với họ là những quẻ thuộc về Đông tứ trạch. Khi xây nhà, họ nên chọn các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông để đặt phòng khách. 

Trong số những hướng trên, hướng Đông Nam là hướng đặt phòng khách tốt nhất. Hướng này ứng với cung Sinh Khí trong quẻ trạch của họ. Phòng khách quay về hướng này sẽ giúp cho ngôi nhà của người tuổi Quý Mão nhận được phúc lộc vẹn toàn. 

Ngoài ra, gia chủ tuổi Quý Mão cũng có thể lựa chọn các hướng còn lại ở trên, như hướng Nam để gia đình được ổn định, hạnh phúc, hướng Đông để đảm bảo kinh doanh buôn bán và đường công danh sự nghiệp được thuận lợi, hanh thông hay hướng Bắc để gặp được nhiều niềm vui nhỏ. 

Những hướng không nên lựa chọn để đặt phòng khách 

Theo phong thủy, những hướng thuộc Tây tứ trạch là hướng không hợp với người tuổi Quý Mão và họ không nên đặt phòng khách quay về những hướng này. Cụ thể: 

Nếu phòng khách quay về hướng Tây Nam, gia đình sẽ gặp nhiều đại họa như mất mát lớn, ốm đau bệnh tật liên miên và thậm chí là vong mạng. 

Nếu phòng khách quay về hướng Đông Bắc, tài lộc của gia đình sẽ bị hao hụt nhiều. Con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều gian nan, trắc trở. 

Nếu phòng khách quay về hướng Tây Bắc, sức khỏe và tuổi thọ của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng xấu. 

Nếu phòng khách quay về hướng Tây, gia đình sẽ lục đục không yên và gặp nhiều điều không tốt trong đường con cái, khó sinh được quý tử. 

Chọn hướng phòng theo Đông Tứ Trạch cho gia chủ tuổi Qúy Mão

XEM THÊM: PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI TUỔI TÂN SỬU (1961)

Hướng phòng ngủ 

Hướng nên lựa chọn để đặt phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo sức lao động cho con người vì thế nó cần đảm bảo tuyệt đối các nguyên tắc phong thủy. Cụ thể gia chủ tuổi Quý Mão có bản mệnh là Kim, vì vậy, họ nên lựa chọn những hướng thuộc Kim để đặt phòng ngủ. Những hướng này là Tây và Tây Bắc. Bên cạnh đó, những hướng thuộc Thổ cũng là những hướng rất hợp với người tuổi Quý Mão, bởi Thổ sinh Kim. Các hướng này là hướng Tây Nam và Đông Bắc. 

Khi đặt phòng ngủ của gia đình ở các hướng trên, căn phòng sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt, từ đó giúp gia đình được yên ấm, hạnh phúc và sớm sinh được quỷ tử để nối dõi tông đường. 

Hướng không nên lựa chọn để đặt phòng ngủ 

Những hướng mà gia chủ tuổi Quý Mão không nên đặt phòng ngủ là các hướng thuộc Hỏa và Thủy, do Hỏa khắc Kim, có thể làm mất hoàn toàn nguồn năng lượng Kim trong bản mệnh của gia chủ, còn Thủy sinh xuất với Kim nên có thể làm hao hụt nguồn năng lượng Kim đó. Những hướng có thể kể đến ở đây là hướng Bắc và hướng Nam.

Khi đặt phòng ngủ ở 2 hướng trên, gia đình của người tuổi Quý Mão có thể gặp nhiều lục đục, vợ chồng cãi vã không yên và cũng vì thế mà khó sinh được quý tử. 

Hướng nhà bếp 

Nguyên tắc để đặt nhà bếp là tọa hung hướng cát. Đối với người tuổi Quý Mão, hướng Nam và Bắc là 2 hướng xung khắc với bản mệnh của họ nhất, vì thế mà họ nên đặt nhà bếp ở hướng này. Đồng thời, nhà bếp phải nhìn về các hướng tốt, là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

XEM THÊM: 200++ MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG 2021

Màu sơn cho nhà của người tuổi Quý Mão 1963 

Màu sơn nên lựa chọn 

Những màu sơn mà người tuổi Quý Mão nên lựa chọn trước tiên là những màu thuộc Kim. Những màu này được coi là bản mệnh của họ, có thể đem đến cho họ và gia đình nhiều may mắn lớn, giúp cho phúc lộc được vẹn toàn. Những màu này là vàng ánh kim, trắng bạc và xám ghi. Tuy nhiên, màu xám ghi sẽ không hợp với phòng khách cho lắm bởi sẽ làm căn phòng bị tối. 

Nếu những màu trên không làm hài lòng gia chủ, họ có thể lựa chọn tiếp những màu thuộc Thổ. Thổ sinh Kim nên sẽ bổ sung nhiều may mắn cho gia chủ. Những màu thuộc Thổ có thể kể đến ở đây là vàng sẫm và nâu nhạt. 

Đối với những màu thuộc Mộc, như xanh lá cây, xanh nõn chuối, gia chủ cũng có thể lựa chọn để trang trí cho nội ngoại thất của ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ không nên sử dụng quá nhiều 2 màu này và cũng không nên coi chúng là màu chủ đạo để trang trí. 

Màu sơn không nên lựa chọn 

Bên cạnh những màu sơn nên sử dụng thì gia chủ cũng cần tránh những gam màu tương khắc. 

Do Hỏa khắc Kim nên những màu thuộc Hỏa là những màu mà gia chủ tuổi Quý Mão tuyệt đối không được sử dụng cho ngôi nhà của mình để tránh đại họa. Đó là những màu đỏ, da cam, hồng và tím. 

Ngoài ra, những màu sơn thuộc Thủy như trắng, xanh nước biển và đen cũng là những màu không hợp và gia chủ không nên lựa chọn.

Tuân thủ những nguyên tắc phong thủy nhà ở cho người tuổi Qúy Mão (1963) sẽ giúp bạn có được một căn nhà như ý với nhiều tài lộc, bình an và may mắn. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân để hiểu hơn về phong thủy nhà ở nhé. 

Xem thêm: Top 10 mẫu biệt thự mái vòm

Xem thêm: Biệt thự cổ điển 2 tầng

Xem thêm: Mẫu nhà cổ điển có sân vườn

Xem thêm: Top 10 biệt thự mái dốc

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296