123

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Nhâm Dần ( 1962) 

Gia chủ tuổi Nhâm Dần (1962) nên thiết kế ngoại thất và nội thất như thế nào cho hợp phong thủy nhà ở? Đó là vấn mà rất nhiều các gia đình quan tâm nhưng phần lớn lại không biết phải thiết kế như thế nào. Tuân theo các nguyên tắc phong thủy sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Dần có được một căn nhà hoàn hảo với nhiều tài lộc, may mắn. Bạn có đang tìm kiếm câu trả lời không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn!

Phong thủy ngoại thất cho người tuổi Nhâm Dần 1962 

Thiết kế ngoại thất hợp phong thủy rất quan trọng, nó không những giúp ngôi nhà có một diện mạo ấn tượng mà còn thu hút nhiều vượng khi về cho gia chủ.

Hướng nhà cho người tuổi Nhâm Dần 1962 

Hướng nên lựa chọn để xây nhà 

Người tuổi Nhâm Dần 1962 có quẻ trạch là Tây tứ trạch. Khi xây nhà, họ nên lựa chọn các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây cho ngôi nhà. Đây là những hướng lần lượt ứng với các cung Sinh Khí, Phục Vị, Phúc Đức và Thiên Y trong quẻ trạch của họ. Xây nhà về hướng này, gia đình họ sẽ có được sự yên ổn và nhiều tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc. 

Hướng không nên lựa chọn để xây nhà 

Do có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên những hướng thuộc Đông tứ trạch là những hướng không hợp với người tuổi Nhâm Dần. Khi xây nhà họ không nên lựa chọn những hướng này để tránh tai họa. Các hướng này là Đông Nam, Nam, Bắc và Đông. 

XEM THÊM: PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI TUỔI TÂN SỬU (1961)

Màu sơn ngoại thất cho nhà của người tuổi Nhâm Dần 1962 

Màu sơn nên sử dụng 

Người tuổi Nhâm Dần có bản mệnh là Kim, vì thế mà những màu thuộc Kim như vàng, trắng bạc là những màu mà họ nên lựa chọn đầu tiên cho ngôi nhà của gia đình mình. 

Bên cạnh đó, những màu thuộc Thổ cũng rất phù hợp với họ và họ nên sử dung những màu này, do Thổ sinh Kim, sẽ bổ sung cho họ nguồn năng lượng Kim khi bản thân họ bị thiếu hụt. Những màu này là vàng sẫm và nâu đất. 

Màu sơn không nên sử dụng 

Do Hỏa khắc Kim mạnh mẽ nên gia chủ tuổi Nhâm Dần không nên sử dụng những màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng, da cam hay tím để sơn cho mặt ngoài của ngôi nhà. 

Ngoài ra, do Kim sinh xuất với Thủy, nên những màu thuộc Thủy có thể làm suy yếu đáng kể nguồn năng lượng Kim mà người tuổi Nhâm Dần cần. Vì thế mà họ cũng không nên sử dụng những màu thuộc Thủy như trắng, xanh nước biển để trang trí ngoại thất cho ngôi nhà của mình. 

Tiểu cảnh sân vườn cho người tuổi Nhâm Dần 1962 

Những tiểu cảnh nên sử dụng 

Trong sân vườn của gia chủ tuổi Nhâm Dần nên thiết kế một hòn non bộ. Hòn non bộ có chứa nhiều yếu tố Thổ, sẽ bổ sung nguồn năng lượng còn thiết hụt trong bản mệnh cho người này. 

Cây xanh cũng là một lựa chọn thích hợp cho sân vườn của những người này. Để hút tài lộc, họ nên sử dụng các loại cây như cây kim tiền, cây kim ngân, cây phát lộc… Theo gợi ý của các nhà phong thủy, trong sân vườn của gia đinh nên trồng 1 cây khế ở trước nhà để hút tài lộc và 1 cây dâu tằm ở sau nhà để trừ tà. 

Đặc biệt, gia chủ nên sử dụng nhiều vật phẩm phong thủy được làm từ kim loại để trang trí cho sân vườn của gia đình. 

Những tiểu cảnh không nên sử dụng 

Đầu tiên, gia chủ tuổi Nhâm Dần không nên sử dụng đèn điện để trang trí cho sân vườn, bởi đèn điện thuộc Hỏa, xung khắc với bản mệnh Kim của họ. 

Thêm nữa, trong sân vườn của những người này không nên có tiểu cảnh ướt như bể cá, suối nước hoặc hồ sen,… 

XEM THÊM: CÁC ĐIỀU ĐẠI KỴ TRONG PHONG THỦY CẦN LƯU Ý KHI LÀM NHÀ

Trang trí tiểu cảnh ngoại thất hợp phong thủy

Phong thủy nội thất cho người tuổi Nhâm Dần 1962 

Không chỉ có kiến trúc ngoại thất, thiết kế nội thất cũng nên tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phong thủy để có được một căn nhà hoàn hảo.

Hướng các phòng trong nhà của người tuổi Nhâm Dần 

Hướng phòng khách 

Phòng khách của người tuổi Nhâm Dần nên quay về các hướng thuộc Tây tứ trạch như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Trong đó, hướng tốt nhất mà họ nên chọn là hướng Đông Bắc. Đây là hướng ứng với cung Sinh Khí trong quẻ trạch của họ, sẽ mang đến cho họ nhiều tài lộc, sức khỏe và cả hạnh phúc. 

Ngược lại, họ không nên đặt phòng khách ở các hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Trong số này, hướng xấu nhất là hướng Bắc. Hướng này ứng với cung Tuyệt Mệnh, mang đến cho họ nhiều mất mát lớn và cả đại họa sát thân. 

Hướng phòng ngủ 

Bản mệnh là Kim nên người sinh năm Nhâm Dần nên đặt phòng ngủ ở những hướng thuộc Kim và những hướng tương sinh với Kim là Thổ. Đó là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. 

Trong khi đó, họ không nên đặt phòng ngủ ở các hướng thuộc Hỏa và Thủy, bởi đây là những hướng hoặc tương khắc, hoặc sinh xuất với Kim. Đó là các hướng Nam và Bắc. 

Hướng nhà bếp 

Người tuổi Nhâm Dần nên đặt bếp ở các hướng Nam hoặc Bắc và nhìn về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. 

Vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà cho người tuổi Nhâm Dần 

Vật phẩm nên sử dụng 

Người tuổi Nhâm Dần trước tiên nên sử dụng các vật phẩm làm từ kim loại, đá, xi măng hoặc ngọc để trang trí cho các phòng. 

Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng các vật phẩm làm từ gỗ và sử dụng cây xanh để trang trí cho nội thất của ngôi nhà. 

Vật phẩm không nên sử dụng 

Người tuổi Nhâm Dần không nên trang trí nhiều bóng đèn trong nhà để tránh gặp xui xẻo. 

Bên cạnh đó, họ cũng không nên sử dụng các vật phẩm chứa nước như bể cá, hòn non bộ ướt,…để trang trí.

Trên đây là một số nguyên tắc phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Dần (1962). Lưu lại những nguyên tắc phong thủy trên đây để sử dụng khi thiết kế nhà ở, bạn sẽ có được một căn nhà ưng ý. Hãy liên hệ với Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân để biết thêm các thông tin chi tiết về phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Dần và các tuổi khác nhé. Duy Tân cam kết sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296