123

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ 1965 

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên xây nhà như thế nào cho đảm bảo các những nguyên tắc phong thủy, đó là vấn đề được rất nhiều gia đình tìm kiếm trong thời gian gần đây. Để giúp các gia đình có được những kiến thức phong thủy tốt nhất và chính xác nhất, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn phong thủy nhà ở cho người tuổi Ất Tỵ 1965, hy vọng sẽ giúp bạn có được một căn nhà ưng ý.

Tuổi Ất Tỵ nên xây nhà mấy tầng?

Người tuổi Ất Tỵ có bản mệnh là Phú Đăng Hỏa, tương sinh với Mộc và tương khắc với Thủy. Khi xây nhà, họ nên lựa chọn số tầng cho căn nhà 3 hoặc 4. Đây là 2 con số thuộc Mộc nên có thể mang đến nhiều may mắn cho gia đình, giúp cho gia đình có được cuộc sống ổn định, bình yên. 

Ngược lại, số 1 là số thuộc Thủy nên nếu có thể, gia chủ tuổi Ất Tỵ không nên xây nhà cấp 4 để tránh những điều bất ổn. 

Tuổi Ất Tỵ 1965 xây nhà hướng nào? 

Hướng nên lựa chọn 

Người tuổi Ất Tỵ có quẻ trạch là Tây tứ trạch. Những hướng họ nên lựa chọn để xây nhà là những hướng thuộc Tây tứ trạch, bao gồm Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. 

Trong số này, hướng tốt nhất mà gia chủ tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn là hướng Tây Nam. Hướng này thuộc cung Sinh khí, có khả năng đem đến phúc lộc vẹn toàn, viên mãn cho gia đình họ. 

Hướng nên tránh 

Người tuổi Ất Tỵ rất kỵ với các hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Đây là những hướng có chứa nhiều dòng năng lượng xấu, ứng với những cung rất xấu trong quẻ trạch của họ, có thể đem đến cho gia đình những người này nhiều tai họa khó lường. Vì thế, khi xây dựng nhà ở, gia chủ tuổi Ất Tỵ nên tránh những hướng này. 

Trong số đó, hướng Đông Nam ứng với cung Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất, có thể đem đến cho gia đình nhiều đại họa, chết chóc, mất mát lớn và có thể làm đổ vỡ gia đình. 

XEM THÊM: PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI TUỔI GIÁP THÌN (1964)

Chọn hướng phòng theo Tây Tứ Trạch cho gia chủ tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ nên đặt phòng ngủ hướng nào? 

Hướng phòng ngủ nên lựa chọn

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên đặt phòng ngủ ở những hướng tương sinh với bản mệnh của mình để hút tài lộc, đón bình yên và tăng hạnh phúc. Đây là nên là những hướng thuộc Mộc và Hỏa như Đông, Đông Nam và Nam. 

Hướng phòng ngủ nên tránh 

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên tránh đặt phòng ngủ ở những hướng thuộc Thủy và Thổ. Thủy khắc Hỏa nên có thể gây ra nhiều lục đục, bất ổn lớn cho gia đình trong khi Thổ sinh xuất với Hỏa nên có thể làm hạnh phúc gia đình bị giảm sút, làm giảm cơ hội sinh được quý tử của gia đình. Những hướng có thể kể đến ở đây là Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. 

Tuổi Ất Tỵ nên đặt nhà bếp hướng nào? 

Hướng nhà bếp nên lựa chọn

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên đặt nhà bếp ở hướng Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nhà bếp ở hướng này sẽ giúp cản trở được nhiều dòng năng lượng xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ phải nhớ rằng nhà bếp phải nhìn về các hướng tốt là Nam, Đông và Đông Nam mới cho hiệu quả hút tài lộc, cản tà khí tốt nhất. 

Hướng nhà bếp nên tránh 

Bên cạnh các hướng hợp, gia chủ tuổi Ất Tỵ cũng nên tránh đặt nhà bếp ở các hướng Nam, Đông và Đông Nam bởi nhà bếp ở hướng này có thể cản trở đường đi của tài lộc và sinh khí vào căn nhà. 

XEM THÊM; NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ CẦU THANG THEO PHONG THỦY ( MỚI NHẤT)

Tuổi Ất Tỵ nên xây nhà màu gì? 

Màu nên lựa chọn 

Màu mà gia chủ tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn đầu tiên là màu đỏ, hồng, da cam hoặc tím. Đây là những màu thuộc Hỏa, có thể coi là màu bản mệnh của họ, là khởi nguồn cho mọi may mắn, tài lộc và hạnh phúc mà họ có thể nhận được trong tương lai. 

Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Tỵ cũng có thể lựa chọn những màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối để trang trí cho hệ thống nội ngoại thất. 

Màu không nên lựa chọn 

Những màu mà gia chủ tuổi Ất Tỵ không nên lựa chọn là các màu thuộc Thủy và Thổ. Những màu này hoặc là xung khắc, hoặc là sinh xuất với bản mệnh Hỏa, nên có thể làm mất mát, hao mòn tài lộc, hạnh phúc của gia đình. 

Những màu đó là trắng, xanh nước biển, đen hoặc nâu đất, vàng sẫm. 

Tuổi Ất Tỵ nên thiết kế bậc tam cấp như thế nào? 

Các ngôi nhà ngày nay thường có thiết kế bậc tam cấp đi kèm để tăng tính thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà, tuy nhiên nó cần phải đảm bảo nguyên tắc phong thủy. Cụ thể khi thiết kế bậc tam cấp, gia chủ tuổi Ất Tỵ cần chú ý: 

Nên xây bậc tam cấp có 3 bậc hoặc 9 bậc để hút tài lộc. 

Không nên xây bậc tam cấp có 1 bậc, bởi 1 là số thuộc Thủy, có thể cản trở đường đi của tài lộc vào phía trong ngôi nhà. 

Tuổi Ất Tỵ nên thiết kế sân vườn như thế nào? 

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên sở hữu một khu vườn có nhiều cây xanh. Cây xanh sẽ là nguồn cung cấp sinh khí dồi dào và bất tận cho họ. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên sử dụng nhiều bóng đèn để trang trí cho sân vườn và cổng để hút tài lộc và trừ tà khí 

Ngược lại, họ không nên trang trí sân vườn bằng những tiểu cảnh ướt như bể cá, hồ sen hay hòn non bộ và không nên trưng bày các vật phẩm làm từ đá quý, xi măng hay gốm sứ,….để tránh những bất ổn, xui xẻo có thể xảy ra. 

XEM THÊM: TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN – KIẾN TRÚC DUY TÂN

Trên đây là một số nguyên tắc phong thủy nhà ở cho người tuổi Ất Tỵ 1965 được Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân tích lũy trong nhiều năm hoạt động. Tuân thủ những nguyên tắc phong thủy trên đây sẽ giúp gia chủ 1965 có được một căn nhà đẹp với nhiều tài lộc, may mắn. Hãy liên hệ với Duy Tân để có thêm những kiến thức phong thủy ý nghĩa cho thiết kế căn nhà của mình nhé!

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296