123

Phong Thủy Bàn Làm Việc? Hướng Bàn Làm Việc Theo Cung Mệnh 

Trong ngũ hành phong thủy, mỗi năm sinh hay mỗi cung mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều đại diện cho sự sống của vạn vật, với những sắc thái riêng đặc trưng. Chính do vậy , năm mệnh này cũng tương ứng sở hữu các màu sắc và hướng phù hợp giúp gia nâng cao tài lộc, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

phong thủy bàn làm việc

Hướng bàn làm việc theo tuổi

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý: Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối mang Nhâm Tý sẽ thích hợp sở hữu hương Đông Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu: Hướng ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần: Hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão: hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Thìn: Vị trí ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Tỵ: Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ phù hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Ngọ: Đối có người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam, Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi: Đối mang người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân: Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam, Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn khiến việc cho người tuổi Dậu: Đối mang người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn khiến cho việc cho người tuổi Tuất: Đối mang người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ phù hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Hợi: Đối sở hữu người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỷ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hợp mang hướng chính Nam.

XEM THÊM: PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ BẠN NÊN BIẾT

 NHỮNG SAI LẦM KHI CẢI TẠO PHONG THỦY

hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc theo mệnh

Theo những chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã với mạng và tuổi khác nhau, bởi thế hướng đặt bàn khiến việc cũng khác nhau. Ở mỗi độ tuổi sẽ với mỗi cách chọn hướng bàn khiến việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc nâng cao tiến 1 phương pháp thuận tiện.

hướng bàn làm việc

Chọn hướng bàn khiến cho việc theo mệnh xếp đặt bàn khiến việc văn phòng theo cung hoàng đạo phù hợp sẽ phần nào giúp công việc của bạn cũng trở nên suôn sẻ hơn. Và ví như bạn chưa biết cách chọn hướng bàn làm cho việc theo mệnh như thế nào cho hợp lý thì hay tham khảo những hướng dẫn ngay dưới đây:

– Cho người mệnh Thủy : Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc và Đông Bắc nên khi bố trí bàn làm cho việc bạn nên chọn về hai hướng này, đảm bảo đem đến cho bạn phổ biến may mắn và tài lộc hơn trong công tác.

– Cho người mệnh Hỏa : Những người mệnh Hỏa đặc trưng thích hợp mang các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì vậy bạn nên chọn quay mặt bàn khiến việc theo các hướng đấy . Bên cạnh đó các người mệnh Hỏa nên đặt các đồ trang trí trên phòng với màu sắc phong cách như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất khả quan

– Cho người mệnh Kim : các người mệnh Kim thì nên đặt bàn khiến cho việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tích cực , hợp mệnh đem đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra , nên chọn những thiết bị được khiến trong khoảng gốm và sứ để trang trí trên bàn làm việc

– Cho người mệnh Mộc : các người mệnh Mộc thì nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang đến đa dạng may mắn hơn. Khi trang trí bàn khiến cho việc thì nên chọn các vật dụng sở hữu màu sắc như màu xanh, màu nâu, xanh đậm và nên chọn những dòng bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì khía cạnh và nhọn như thông thường .

Xem thêm: Hóa giải phong thủy bàn làm việc mới nhất

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296