123

Những Sai Lầm Khi Cải Tạo Phong Thủy

Trong việc cải tạo ngôi nhà của bạn, phong thủy nên được sử dụng với sự chú ý tối đa. Rất dễ mắc phải những sai lầm phong thủy lớn khi bạn không nhận thức được bạn đang thay đổi dòng năng lượng trong nhà như thế nào?

Bài viết dưới đây kiến trúc Duy Tân sẽ đưa ra những lưu ý khi gia chủ cải tạo phong thủy

Kết quả của việc cải tạo nhà mà dẫn đến phong thủy xấu có thể theo nhiều cách do vô ý thức hoặc thiếu sự hiểu biết, nó sẽ làm ngăn chặn dòng chảy năng lượng phong phú cho cuộc sống của bạn.

Những lưu ý khi cải tạo phong thủy

Cửa trước nằm trên trục đường thẳng với cửa sau. Một sự liên kết trực tiếp của cửa trước với cửa sau, cũng như bất kỳ hai hoặc nhiều cửa trên cùng một trục sẽ tạo ra một ra một lực hút lực ra ngoài khiến năng lượng ngôi nhà bạn cạn kiệt.

Cầu thang đối diện với cửa trước: Khi một cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ nhanh chóng rời khỏi ngôi nhà của bạn, theo hướng thoát ra ngoài.

Nhà bếp đối diện với phòng tắm: Trong trường hợp cửa phòng tắm đối diện với cửa bếp là năng lượng của phòng tắm (giải phóng, thanh lọc, buông bỏ, v.v.) hòa lẫn với những năng lượng quý giá của nhà bếp (nuôi dưỡng, nấu ăn, ấm áp, tình yêu & hỗ trợ) là chúng triệt tiêu lẫn nhau.

Phòng tắm trong phòng ngủ: Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nên tránh cửa phòng tắm với giường ngủ.

Phòng ngủ chính trên gara: Một phòng ngủ trên gara không phải là phong thủy tốt nhất . Nếu bạn thấy mình không ngủ ngon, tôi khuyên bạn nên tìm lời khuyên của một chuyên gia tư vấn phong thủy chuyên nghiệp trong khu vực của bạn, vì các phương pháp chữa bệnh phải đặc trưng cho môi trường & môi trường xung quanh bạn.

Phòng tắm đối diện với cửa trước: Lý do một cửa phòng tắm đối diện với cửa chính được coi là phong thủy xấu rất đơn giản: năng lượng vạn năng, hay KHÍ, đi vào nhà qua cửa trước. Nếu phòng tắm của bạn đối diện với cửa trước, hầu hết năng lượng tốt sẽ dễ dàng thoát qua phòng tắm, để lại ít hoặc không có năng lượng phong thủy tốt để nuôi dưỡng ngôi nhà.

Phòng tắm trong trung tâm của ngôi nhà: Một phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà thường được coi là phong thủy xấu. Vì trung tâm của ngôi nhà là trái tim của không gian trong phong thủy, còn được gọi là điểm âm dương; bạn thường muốn mở nó ra, nhẹ nhàng và có cảm giác đẹp.

Xem thêm: Cách tính hướng nhà theo phong thủy

Xem thêm: Tư vấn phong thủy cho phòng ngủ

Hành lang hẹp dài: Một hành lang hẹp dài được coi là phong thủy xấu nếu không được chăm sóc đúng cách. Lý do phong thủy của một hành lang hẹp dài là xấu là bởi vì năng lượng của một hành lang dài là năng lượng của sự trì trệ và ngột ngạt.

Lựa chọn màu sắc phong thủy sai: Màu sắc của ngôi nhà được coi là biểu hiện của một trong năm yếu tố phong thủy. Vì vậy chọn màu sắc cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy rất quan trọng

Cửa trước toàn kính: Cửa trước toàn kính chắc chắn không phải là tính năng phong thủy tốt nhất. Về mặt năng lượng, bạn luôn muốn có một cửa trước mạnh mẽ – một cánh cửa có sự hiện diện và sức mạnh để không chỉ thu hút năng lượng mạnh mẽ và nuôi dưỡng ngôi nhà mà còn có thể bảo vệ ngôi nhà khỏi bất kỳ năng lượng tiêu cực tiềm ẩn nào.

Cầu thang ở trung tâm của một ngôi nhà: Theo nghiên tắc của phong thủy thì cầu thang ở giữa nhà là một trong những phong thủy cực xấu.

Trên đây là những lưu ý khi cải tạo phong thủy cho ngôi nhà mới. Để có nhiều những tư vấn liên hệ Kiến Trúc Duy Tân để có những góp ý về pong thủy mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Xem thêm: 1972 hợp hướng nào

Xem thêm: 1960 hợp hướng nào?

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296