123

Những Lưu Ý Khi Bạn Xây Biệt Thự?

Có những biệt thự đẳng cấp được xây dựng lên bạn phải có những thời gian chuẩn bị dài hạn. Hãy cùng Kiến Trúc Duy Tân tìm hiểu những lưu ý cần thiết để có được một ngôi biệt thự vừa ý vừa tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc .

Xá định ngân sách xây dựng 

Dựa trên ngân sách thi công biệt thự ; quý vị lập kế hoạch dự toán tài chính cho từng hạng mục. Thi công biệt thự cổ điển 2 gồm phần thô, hoàn thiện kiến trúc, hoàn thiện nội ngoại thất… Kế hoạch tài chính được dự toán càng chính xác bao nhiêu; thì càng giúp tiết kiệm chi phí xây biệt thự .

Xác định được không gian xây dựng và diện tích xây dựng

Xây biệt thự trên đất cần phân chia không gian hợp lý. Diện tích đất  phù hợp xây biệt thự quy mô nhỏ và vừa hay lớn. Thiết kế biệt thự cần phân chia không gian hài hòa cho các hạng mục thi công. Để thỏa mãn tiêu chuẩn sang-xịn-mịn của biệt thự; ngoài tòa nhà biệt thự thì trên nền đất

Chọn phong cách biệt thự trên đất 

Quý vị cần chọn mẫu thiết kế biệt thự phù hợp diện tích. Bởi quy mô có cả sân vườn hay chỉ biệt thự chỉ ở mức nhỏ và vừa; thiết kế biệt thự tránh sự rườm rà, cầu kỳ sẽ càng tạo cảm giác thu hẹp không gian. Các phong cách kiến trúc hiện đại, tân cổ điển rất phù hợp xây biệt thự đất.

Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Thiết Kế

Áp dụng theo phong thủy trong thiết kế biệt thự Ngoài các tiêu chuẩn về thẩm mỹ đậm chất tân cổ điển; xây biệt thự trên đất  cần vận dụng các quy chuẩn phong thủy. Theo phong thủy, việc chọn màu sắc và đồ nội thất dựa trên bản mệnh của gia chủ. Kích thước lỗ ban cũng theo những con số có ý nghĩa tài lộc. Việc bài trí nội thất tuân theo những điều nên và không nên trong phong thủy. Chẳng hạn không thiết kế cửa đối cửa, cửa đối diện giường ngủ; không thiết kế phòng thờ sát phòng vệ sinh hoặc đối diện phòng bếp

Chọn Đơn Vị Thiết Kế Đáng Tin Cậy

Nhắc đến đơn vị thiết kế biệt thự thì không thể kể đến Kiến trúc Duy Tân là nhắc đến những công trình thiết kế chất lượng để đời. Bất kể một dự án lớn nhỏ nào cũng được công ty đầu tư rất nhiều tâm huyết. Ý tưởng thiết kế luôn độc đáo và hợp thời đại, phương án thiết kế luôn tối ưu nhất cho khách hàng, tất cả các ý tưởng từ màu sắc, kiểu dáng, họa tiết cho đến cách bố trí không gian và lựa chọn nội thất không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn hợp phong thủy, mang đến cho gia chủ một không gian sống chất lượng nhất.

Chi phí thiết kế tốt đi kèm hồ sơ chất lượng

Theo mặt bằng chung trên thị trường, chi phí thiết kế biệt thự sẽ từ 180.000đ/m2 – 250.000đ/m2. Tuy nhiên tại kiến trúc Duy Tân thì mức giá hiện đang tốt hơn rất nhiều.

  • Chi phí hoàn thiện hồ sơ thiết kế bao gồm dựng 3D, triển khai bản vẽ kĩ thuật, hồ sơ kết cấu thi công công trình, giám sát xây dựng luôn dao động tư 140.000đ – 220.000đ/m2 tùy diện tích. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lên dự toán sơ bộ và tư vấn nhiều hạng mục về phong thủy và vật liệu giúp quý khách hàng an tâm xây dựng mái ấm .
  •  Xem thêm: Top 10 mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  • Hotline: 0968 756 296 
  • Email: info.kientrucduytan@gmail.com
  • Website: https://kientrucduytan.com/
  • Địa chỉ: Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296