123

Người tuổi Mùi Sinh Năm 1979 (Kỷ Mùi) Hợp Hướng Nào?

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi: SANH NĂM: 1919 đến 1979 và 2039.

Trực THÂU Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)

Khắc SA TRUNG KIM Con nhà xích đế (cô quạnh)

Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 thường là những người đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ luôn biết cách lập kế hoạch từ trước và đề ra kỷ luật nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện. Độc lập, và thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở người sinh năm 1979. Tuy nhiên, họ thường có cảm giác tự ti, hoặc hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt với thử thách và khó khăn lớn, mang tính bước ngoặt.

Để củng cố thêm cảm giác an toàn, đồng thời phát huy hết điểm mạnh của bản thân, gia chủ nên cân nhắc các yếu tố phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 một cách kỹ càng khi xây dựng, hay tìm kiếm nơi an cư cho mình.

Xem thêm: Tân Tỵ Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào?

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Quẻ mệnh: Nam và nữ sinh năm Kỷ Mùi đều thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa – mệnh Hỏa

Hướng nhà tốt và xấu đối với nam và nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979

Hướng tốt

Bắc: Hướng tốt giúp gặp được thiên thời, địa lợi nhân hòa. Cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đông: Nhận được sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống an nhàn, tạo dựng được niềm tin đối với người khác. 

Nam: Sự nghiệp phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Đông Nam: Sức khỏe tốt, dồi dào năng lượng, vượt qua được khó khăn và bệnh tật. 

 Hướng xấu

Tây Bắc: Gặp phải họa lớn, có thể dẫn tới phá sản. Cũng có thể gây nên bệnh nguy hiểm tới tính mạng. 

Đông Bắc: Hướng nhà xấu, có nhiều sát khí. Ảnh hưởng tới các mối quan hệ hôn nhân, tình cảm. 

Tây: Có thể làm mất nguồn thu nhập chính của gia đình. 

Tây Nam: Hướng nhà có hung khí nặng, dễ gặp phải nhiều chuyện bất trắc và thị phi. 

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Cao Cấp

Xem thêm: Người Sinh Năm 1988 Mậu Thìn Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào?

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Mùi

Màu sắc tương sinh

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Nói cách khác, màu đỏ còn là màu của ý chí mạnh mẽ, cương quyết và tinh thần cố gắng hết mình. Đối với người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại may mắn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng tiến.

Màu cam, tím nhạt: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc, còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. 

Màu tương khắc

Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy người sinh năm Kỷ Mùi không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy – Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người Kỷ Mùi mệnh Hỏa.

Màu vàng, nâu đất: Ngoài ra những người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Màu sắc tương trợ

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh Hỏa sự thoải mái trong tình thần. Đối với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ kìm hãm lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. 

Các cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy

Khắc phục hướng nhà không hợp

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Những Mẫu Biệt Thự Thịnh Hành Mới Nhất

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296