123

Người Sinh Năm 1976 Bính Thìn Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào?

Đôi nét về tuổi Bính Thìn

Bính Thìn (Nam): SINH NĂM: 1916 đến 1976 và 2036 Cung CHẤN. Trực KIÊN

Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát) Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC

Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Những người sinh vào năm Bính Thìn thì sẽ sống một cuộc sống tuy không quá cao sang quyền quý, nhưng đối với nhiều người thì đó vẫn là một cuộc sống đáng để ngưỡng mộ. Tử vi cho thấy họ là những người có phúc đức nên được hưởng cơ nghiệp lâu bền. Nói tóm lại họ có số rất tốt có nhiều may mắn và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong cuộc đời.

Có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp từ khi còn khá trẻ tuy nhiên phải đến khi trên 30 tuổi thì các cơ hội phát triển về công danh mới đem đến cho bạn những thành công rõ nét để gây dựng sự nghiệp sau này. Tuy chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, nhưng như thế cũng đã đủ để đem đến cho bạn một cuộc sống yên ấm, không phải lo lắng trong chuyện cơm áo gạo tiền.

Gia đạo hồi nhỏ khá yên ấm, nhưng từ khi bạn bắt đầu lập gia đình thì xuất hiện thêm nhiều rối rắm , mọi chuyện được giải quyết và thu xếp ổn thỏa từ lúc 36 tuổi trở đi. Sau thời gian này gia đạo được yên vui, thuận hòa, con cái có nhiều cơ hội để phát triển. nhà 3 tầng

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn

Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh, Nữ thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Thổ

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Bính Thìn

Hướng tốt

Tây: Cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc, yên vui

Đông Bắc: Con cháu được hưởng phúc lộc, cuộc sống ấm no.

Tây Nam: Làm ăn kinh doanh phát đạt

Tây Bắc: Công danh sáng lạn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở

Hướng xấu

Nam: Hướng xấu, cuộc sống gia đình khó ổn định, cãi vã tranh chấp thường xuyên.

Đông: Làm việc gì khả năng thành công là rất thấp

Bắc: Có khả năng mất của, mất người

Đông Nam: Sức khỏe yếu kém, bệnh tật ốm đau liên miên

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Bính Thìn

Hướng tốt

Đông: Gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt, cuộc sống yên vui

Đông Nam: Có quý nhân phù trợ, vượt qua được khó khăn, thử thách

Bắc: Làm việc gì cũng có khả năng thành công lớn

Nam: Con cháu được hưởng phúc, học hành giỏi giang tiến bộ

Hướng xấu

Tây Bắc: Cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, bất hòa

Tây: Luôn có tiểu nhân đeo bám, quấy rối

Tây Nam: Làm việc gì cũng khó có thể thành công

Đông Bắc: Có nguy cơ mất việc, mất của cải. 

Xem thêm: Canh Thìn Sinh Năm 2000 Mệnh Kim Hợp Hướng Nào

Xem thêm: Cách Tính M2 Xây Dựng Nhà Ở Cấp 4, Nhà 1,2,3 Tầng Dễ Hiểu Cho Người Chuẩn Bị Xây Nhà

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn

Màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp nhất với màu sắc đại diện với người mệnh Thổ là vàng và nâu; bởi lưỡng Thổ tạo thành núi lớn. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím.

Màu tương khắc: Nam nữ sinh năm 1976 khắc nhất với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc – xanh lá. Bởi trong ngũ hành phong thủy Mộc hút chất dinh dưỡng và cạn kiệt nguồn dinh dưỡng của đất.

Cách hóa giải hướng không hợp tuổi

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Nguyên Tắc Âm Trạch Theo Phong Thủy Bạn Nên Biết

Xem thêm: Phong Thủy Phòng Tân Hôn Cho Vợ Chồng Mới Cưới 

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296