123

Màu Sơn Hợp Tuổi Sửu? Không Nên Bỏ Qua

Tìm hiểu về tuổi sửu

– Tuổi sửu trong 12 con giáp là con “TRÂU“, Trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. Điều đó cho thấy người tuổi sửu đa phần sống độc lập, trường thành sớm và có tính cách mạnh mẽ và kiên định.

– Những ai thuộc tuổi này thường có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí lớn. Đặc biệt không ngại khó khăn và nguy hiểm.

Người tuổi Sửu sinh những năm sau: tuổi Kỷ Sửu – 1949( Hỏa), tuổi Tân Sửu – 1961( Thổ), tuổi Quí Sửu – 1973(Mộc), tuổi Ất Sửu – 1985(Kim), tuổi Đinh Sửu – 1997(Thủy), tuổi Kỷ Sửu – 2009 (Hỏa)

Xem thêm: Nhà Hướng Nam Đặt Bếp Hướng Nào?

Tuổi sửu nên sơn nhà màu gì

Kỷ Sửu sinh năm 1949, tức là mệnh Hỏa, xây nhà nên chọn sơn màu xanh lá thuộc Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, gia chủ sẽ thuận lợi trong đường làm ăn, sự nghiệp phát triển và gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó chủ nhà Kỷ Sửu cũng có thể sơn màu đỏ, hồng, cam, tím, dù có hơi nổi bật, nhưng chỉ cần bạn làm nhạt đi là hài hòa.

Màu kỵ của tuổi này là xanh dương, đen vì thuộc Thủy, Thủy khắc Hỏa, nên tránh để tài vận công danh không bị ảnh hưởng, ốm đau bệnh tật tai qua nạn khỏi.

Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ, nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam tím là tốt nhất. Ngoài ra còn hợp màu nâu hoặc vàng sậm, giúp gia đình an khoang thịnh vượng. Nhớ tránh màu xanh lá cây để gia đình không bị tan nát, mất của.

Tuổi 1973 là người mệnh Mộc, nhà nên sơn màu xanh dương thuộc Thủy, Thủy sinh Mộc, hoặc màu xanh lá sẽ giúp cuộc sống hài hòa giàu sang, phú quý. Nên tránh sơn màu trắng vì trắng thuộc Kim, Kim khắc chế Mộc.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, gia chủ nên sơn màu nâu, vàng sậm hoặc màu trắng, giúp cuộc sống mạnh khỏe con đàn cháu đống. Tuyệt đối tránh màu đỏ, hồng, cam, tím để gia đình không mất tiền oan.

Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy hợp các gam màu xanh lá, xanh lam, xanh lục, có thể sơn tường nhà hoặc sơn phòng bếp, phòng vệ sinh. Ngoài ra màu tương sinh của mệnh Thủy là trắng, ánh kim, vàng chanh, vàng đất. Màu khắc bản mệnh là da cam, đỏ, hồng, tím.

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Đẹp 2021 Những Mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự Cấp 4

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296