123

Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng 4 Phòng Ngủ

Hiện nay, ở nông thôn hoặc những nơi có quỹ đất dồi dào, người dân thường chọn mẫu nhà có thiết kế rộng rãi, thoáng đãng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng và mẫu nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ chính là phương án tối ưu. Mẫu nhà này đòi hỏi cần có 1 diện tích xây dựng đủ lớn để có thể phối hợp hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà.

Để có được 1 căn nhà nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp cần rất nhiều yếu tố. Sau đây cùng tìm hiểu 1 số lưu ý trong việc chọn lựa xây dựng nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ.

Phong thủy trong mẫu nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

Phong thủy trong xây dựng biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là yếu tố cần nhắc đến đầu tiên. Ngôi nhà được xem là nơi an cư của gia chủ. Nơi an cư có tốt và lành tính thì mới tích tụ được dương khí và tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, trong quá trình thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà cần xác định được những yếu tố cốt lõi trong phong thủy. Mỗi người mang mỗi mệnh và đặc điểm khác nhau, vì thế yếu tố phong thủy cũng thay đổi theo từng người.

Những vị trí như bàn thờ, hướng của cửa ra vào, hướng của nhà bếp,…. cần được đặc biệt quan tâm. Nếu đặt sai vị trí có thể làm ảnh hưởng đến vận mệnh, con đường tài lộc và sức khỏe của gia đình. Bạn nên tìm đến những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và xây dựng chuyên nghiệp để các KTS đưa ra sự tư vấn sao cho phù hợp nhất mệnh của gia chủ.

Ngoài ra, việc bố trí nội thất trong biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ cũng cực kỳ quan trọng. Nội thất phải phục tối đa nhu cầu sử dụng, được chọn lựa và sắp xếp tùy theo mệnh của gia chủ. Chúng tôi sẽ có thêm 1 bài viết chuyên sâu về lựa chọn nội thất theo mệnh của gia chủ.

Xem thêm: Biệt thự sân vườn 1 tầng – chú Phong – BT129

Xây biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ bao nhiêu tiền?

Xây dựng biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ khoảng bao nhiêu tiền là đẹp luôn là vấn đề được chủ đầu tư quan tâm nhất . Để đảm bảo việc xây dựng được xuyên suốt không vướng mắc hoặc thâm hụt tài chính. Chủ nhà cần bàn bạc kỹ với nhà thầu để lựa chọn được những vật liệu phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính. Tránh tình trạng phát sinh quá nhiều trong khi thi công, làm thâm hụt tài chính dẫn tới tạm ngưng hoặc tiến độ thi công bị chậm trễ.

Chi phí xây biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ năm 2020 tùy thuộc vào từng địa phương khác nhau, vì thế khi liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự, bạn cũng có thể nhờ KTS phác họa dự trù kinh phí cho căn nhà của mình.

Cần phải có bản vẽ trước khi xây dựng biệt thự 1 tầng 4 phòng

Một bản vẽ thiết kế nhà sẽ cho gia chủ cái nhìn tổng quan về toàn bộ không gian ngôi nhà của mình sau khi hoàn thiện. Bản vẽ trước khi xây dựng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến việc xây dựng biệt thự 1 tầng có thành công hay không.

Thiết kế biệt thự tân cổ điểnKhi lên bản vẽ trước khi xây biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề :

  • Xác định rõ được lối kiến trúc của căn nhà( Kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại,…  ) 
  • Dễ dàng bố trí các phòng trong ngôi nhà phù hợp với phong thủy và công năng sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình
  • Dự trù được chi phí xây dựng, chi phí phát sinh cho căn nhà của bạn
  • Xác định rõ được kiến trúc của ngôi nhà. Tránh được việc mất định hướng và bị xao động trong quá trình xây dựng bởi những người xung quanh, làm thay đổi kiến trúc của ngôi nhà.

Việc quan trọng để có được một căn biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp và hoàn hảo là tìm được đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chất lượng, có dày dặn kinh nghiệm. Điều đó vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa được bảo hành kỹ càng trong suốt thời gian sử dụng.

Kiến trúc Duy Tân là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và thi công các mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ. Nếu bạn cần tư vấn thêm về những vấn đề xung quanh việc xây dựng biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Mẫu biệt thự 1 tầng 120m2

Xem thêm: Mẫu biệt thự 1 phòng ngủ 3 tầng đẹp

Xem thêm: Biệt thự mái thái đẹp và công năng

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296