123

Hướng Nhà Theo Phong Thủy Có Gì Khác Nhau

Khi chọn hướng nhà hợp phong thủy, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố (tuổi, mệnh của gia chủ, …). Mỗi chủ nhà hợp với 1 hoặc 1 vài hướng nhà, tùy mong muốn. Hướng không hợp với bạn không có nghĩa là hướng đó xấu và không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng tới may mắn cũng như hậu vận gia chủ. Mỗi hướng nhà đều có những ưu, nhược điểm riêng.

phong thủy nhà ở

Trong nội dung bài viết dưới đây, Kiến Trúc Duy Tân sẽ đưa ra các ưu, nhược điểm của từng hướng nhà.

Hướng nhà phía Tây Bắc

Hướng Tây Bắc tốt cho những người đang làm lãnh đạo. Khi sống trong những ngôi nhà có hướng này, phẩm chất lãnh đạo sẽ được củng cố. Bên cạnh đó là sự tin tưởng, tôn trọng của nhân viên, các thành viên trong gia đình với người này càng ngày càng lớn. 

Hướng nhà phía Bắc

Khi nhà quay ra hướng bắc, gia đình sẽ luôn yên ấm nhưng sự yên ấm này nhiều khi sẽ khiến các thành viên trong gia đình có cảm giác tẻ nhạt, ủy mị, buồn bã. Để cải thiện điều đó, các bạn nên chọn màu sơn nâu và trong phòng khách nên treo 1 quả cầu lớn. Tất cả những “mẹo” đó sẽ giúp cho gia đình bạn luôn hòa thuận, vui vẻ.

Hướng nhà Đông Bắc

Theo phong thủy hiện đại, hướng Đông Bắc rất xấu. Ngôi nhà luôn trong tình trạng thừa ánh sáng. Sức mạnh của các thành viên trong gia đình bị phơi bày, lộ liễu.

Hướng Đông Bắc hợp với những người trẻ, cá tính mạnh, vui vẻ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

hướng nhà phong thủy

Hướng nhà phía Đông

Hướng Đông đặc biệt phù hợp cho những người muốn thuận về đường công danh (chủ doanh nghiệp, doanh nhân, người mới bắt đầu sự nghiệp). Những người trẻ nên chọn hướng nhà này, nó sẽ giúp tinh thần sẵn sàng biến ước mơ thành hiện thực của họ lên cao và quyết tâm hơn.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam sẽ đem đến bình yên, hạnh phúc cho gia đình bạn. Đây cũng là hướng lợi về đường của cải. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị tinh thần về đường công danh, sự nghiệp; đây là hướng không tốt cho đường công danh của bạn.

Xem thêm: Mượn tuổi xây nhà có được không

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

 Hướng Nam

Hướng nam hợp với những người hoạt động xã hội. Khi sống trong những ngôi nhà hướng nam, sự công nhận của xã hội, đồng nghiệp về tài năng, đóng góp của bạn rất lớn; đồng nghĩa với nó là danh tiếng và rất có thể là cả của cải nữa.

Hạn chế của hướng nhà này là trong gia đình, công việc hay có tranh luận gay gắt, bất đồng. Để hóa giải điều này, bạn nên sơn cửa ra vào màu đen hoặc xanh đen.

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam tốt cho những người làm mẹ, nó làm tăng khả năng gắn kết tình cảm gia đình của họ; nhờ đó mà không khí gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm.

Nhược điểm của hướng nhà này là đôi lúc, quyền lực của các bà mẹ quá cao, gây ức chế cho chồng và những người nam. Để khắc phục điều này, bạn nên chọn giải pháp thay đổi kích thước cửa ra vào.

Hướng nhà phía Tây

Hướng Tây tốt cho các em bé, giúp các con luôn khỏe mạnh, thông minh. Không khí trong gia đình cũng luôn có được niềm vui, sự mềm mại, tình cảm. Để củng cố thêm những ưu điểm đó, bạn nên sơn cửa ra vào màu vàng, nâu.

Trên đây chúng tôi vừa nêu ưu và nhược điểm của từng hướng nhà. Tuy nhiên hướng nhà còn phụ thuộc vào tuổi cung mệnh của gia chủ để rút ra hướng nào phù hợp phong thủy nhất. 

XEM THÊM: LA BÀN PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG XEM HƯỚNG NHÀ

                     HƯỚNG NHÀ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT KHI XÂY NHÀ

Xem thêm: Đinh sửu 1997 hợp nhà hướng nào?

Xem thêm: Phong thủy không hiệu quả

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296