123

Hóa Giải Phong Thủy Bàn Làm Việc Gặp Nhiều May Mắn

Bàn phong thủy đúng hướng, đúng phong thủy sẽ giúp bạn có tinh thần lạc quan, gặp nhiều may mắn, và đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng nếu bạn phạm phải phong thủy có cách hóa giải nào hay không? Chúng ta cùng Kiến Trúc Duy Tân tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng bàn làm việc không hợp tuổi

Mỗi tuổi sẽ có cách bố trí hướng bàn làm việc khác nhau. Do đó, để kê bàn làm việc theo đúng phong thủy, bạn cần xác định tuổi mình thuộc Tây Tứ Mệnh hay Đông Tứ Mệnh.

Hãy dựa vào giới tính và năm sinh để tính quái số và từ đó suy ra cung mệnh của mình. Theo quan niệm phong thủy, những người Tây tứ mệnh khi lựa chọn các hướng thuộc nhóm Tây bao gồm: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây luôn mang lại may mắn, tài lộc. Những người Đông tứ mệnh phù hợp hơn khi kê bàn làm việc theo các phương vị nhóm Đông và nên kiêng kị khi dùng các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây.

bàn làm việc

Bàn làm việc nằm dưới xà ngang

Xà ngang (dầm ngang) là thanh ngang đóng vai trò khung xương chống đỡ cả ngôi nhà. Tuy nhiên, xà ngang là vị trí khá xấu trong phong thủy. Nó sẽ đem lại cảm giác đè nặng, gánh nặng. Vì thế mà giường ngủ hay bàn làm việc không nên đặt dưới xà ngang của ngôi nhà.

Nếu bàn làm việc dưới xà ngang không chỉ gây cảm giác gánh nặng mà còn khiến thần kinh căng thẳng hơn. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như con đường công danh của bạn trong tương lai.

Bạn hãy đặt tượng Phật cười có bàn tay hướng lên trên. Đây là cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu quả trong trường hợp này. Những gánh nặng sẽ được bàn tay của tượng Phật thay bạn chống đỡ.

Phía sau lưng là lối đi lại

Đây là một vị trí ngồi nhà 3 tầng không hợp phong thủy. Nếu chỗ ngồi của bạn, phía sau lưng là lối đi lại của mọi người, thậm chí là phòng của sếp, hoặc cửa ra vào mọi người có thể nhòm ngó thấy trong quá trình bạn làm việc. Điều đó làm cho bạn cảm thấy bất an, không tập trung vào công việc, khiến cho bạn luôn trong trạng thái thấp thỏm, không tập trung vào công việc.

Để khắc phục tình trạng này chính là bạn hãy đặt trước bàn làm việc của mình một tấm gương, hoặc một tấm kính có thể nhìn được phía sau lưng.

bàn làm việc

Ngoài những điều mà bạn phải hóa giải thì chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý thêm những vấn đề sau:

– Bàn làm việc không quá góc cạnh

Ngoài việc lựa chọn những mẫu bàn có hình dáng phù hợp với mệnh thì bạn cần tránh những bafnn làm việc quá góc cạnh. Những mẫu làm việc vuông vắn, đơn giản sẽ tạo không gian làm việc thoải mái hơn. Chưa kể đến nếu bàn làm việc quả góc cạnh thường không tốt cho phong thủy. Các góc cạnh có thể ảnh hưởng đến nguồn vượng khí xung quanh của căn phòng.

– Bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp

Bàn làm việc được coi là tụ lộc, vì vậy bạn nên tránh việc bày bừa làm cho bàn của bạn không được gọn gàng. Cách bài trí dụng cụ, đồ dùng trên bàn làm việc cũng có thể gây ảnh hưởng tới hiệu quả. Do đó, hãy sắp xếp đồ dùng một cách khoa học, gọn gàng để không gian trên bàn làm việc thoáng đãng nhất.

Xem thêm: Phong Thủy Bàn Làm Việc? Hướng Bàn Làm Việc Theo Cung Mệnh 

Xem thêm: Phong Thủy Phòng Làm Việc Và Những Điều Cấm Kỵ Bạn Nên Biết

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296