123

Hãy Loại Bỏ Những Đồ Vật Này Ra Khỏi Nhà Bạn

Từ xa xưa quan niệm phong thủy luôn đi theo tâm thức người Việt Nam. Những yếu tố phong thủy trong ngôi nhà luôn mang lại những may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình.

Trong nhà chúng ta vô tình hay cố ý đã để một số vật dụng không nên có làm ảnh hưởng tới phong thủy cả căn nhà. Đối với những đồ vật này tốt nhất gia chủ bạn nên loại bỏ; nếu không, chúng có thể mang lại những tác động tiêu cực, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hao tài tốn của. Cùng Kiến Trúc Duy Tân tìm hiểu những loại đồ vật nào không nên trưng bày trong căn nhà của bạn để tránh những tai ương về lâu dài.

Không đặt hoa khô trong nhà

Theo các nhà phong thủy, hoa khô đại diện cho nguồn năng lượng yếu và trì trệ, thực sự không hề tốt cho chủ nhân của ngôi nhà. Trong phòng làm việc, sự hiện diện của những loại hoa khô này sẽ khiến cho bạn thấy khó chịu, bức bối, không có tinh thần làm việc. Vì vậy, để công việc và cuộc sống của bạn được cải thiện hơn, hãy thay đổi thói quen dùng hoa khô của bạn mà thay vào đó là những bình hoa tươi đầy sức sống và đừng quên thay mới thường xuyên khi hoa đã tàn nhé.

Ngoài ra, trong phong thủy, cây cối là biểu tượng của sự sinh sôi, tài lộc. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà cây trong nhà đang tươi tốt trở nên héo úa, rủ xuống hoặc chết thì năng lượng trong nhà có thể bị ảnh hưởng.

Năng lượng tiêu cực có thể khiến người trong nhà cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, không có hứng thú với công việc hoặc gần gũi vợ chồng.

hoa khô

Đồ vật hư hỏng

Phong thủy học cho rằng, trong không gian sống, các món đồ điện tử đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Vậy nên nếu lưu trữ các loại máy móc hư hỏng trong nhà ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, những mối quan hệ và công việc của gia chủ. Do đó, nếu còn cần sử dụng bạn nên sửa ngay các món đồ bị hỏng, nếu không nên vứt bỏ để chúng không gây ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng trong gia đình. Đặc biệt là đồng hồ chết bởi vì đồng hồ là tượng trưng cho thời gian của sự sống, nếu nó chết cũng hàm nghĩa mang lại sự mất mát, không may mắn biệt thự hiện đại.

đồng hồ cũ

Xem thêm: Mẹo Phong Thủy Giúp Ví Lúc Nào Rủng Rỉnh Tiền Tài

Xem thêm: Cấm Kỵ Kê Giường Và Bàn Ăn Dưới Xà Nhà

Xem thêm: Biệt thự hiện đại

Gương, bát, đồ thủy tinh bị vỡ

Gương bát ăn cơm là một phần thiết yếu của nhiều ngôi nhà. Nhưng đối với gương, bát bị vỡ, rạn nứt, hay quá cũ thì bạn nên cân nhắc sử dụng. Trong phong thủy, những vật dụng này bị vỡ là đồ dùng đại kỵ vì nó đem lại điều không tốt cho gia chủ.

bát vỡ

Đồ cổ không rõ nguồn gốc

Những đồ cũ kỹ, đồ “second-hand” không có nguồn gốc rõ ràng sẽ không mang lại điềm cát tường vì bị coi là vật chứa ám khí, sát khí.

Người đó còn sống, khỏe mạnh sẽ không sao, nhưng nếu mắc trọng bệnh, đã chết hoặc làm ăn thua lỗ, phá sản… vô tình bạn sẽ bị tác động bởi trường khí xấu của họ, tự rước xui xẻo vào mình.

Hệ quả có thể là thường xuyên nằm mơ thấy ác mộng, sức khỏe suy giảm, tinh thần thiếu minh mẫn, tiền bạc mất mát liên tục…

đồ cổ

Xem thêm: Không Nên Đặt Những Thứ Này Dưới Gầm Giường Để Tránh Tai Họa

Xem thêm: Nghiệm Phong Thủy Nhà Ở Khi Thiết Kế Tất Cả Các Phòng

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296