123

Giá Nhân Công Xây Dựng Nhà Tân Cổ Điển Miền Bắc 

Để xây dựng hoàn thiện một căn nhà Tân cổ điển thì việc quản lý chi phí là vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu muốn thi công tiết kiệm và hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí trong quá trình thi công thì cần nắm bắt được cụ thể bảng giá thi công. Kiến trúc Duy Tân xin gửi tới các bạn chi tiết giá nhân công xây dựng nhà Tân cổ điển miền Bắc giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công ưng ý.

Cách tính chi phí nhân công xây dựng nhà Tân cổ điển 

Để biết được chi phí nhân công xây dựng biệt thự tân cổ điển ta cần tính toán chính xác diện tích mặt sàn của căn nhà, trong đó bao gồm cả diện tích ban công và diện tích mái (trường hợp biệt thự mái thái hay mái dốc). Sau đó tính chi phí theo công thức:

Xem thêm: Kinh nghiệm xây biệt thự tân cổ điển

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp

Chi phí nhân công xây biệt thự tân cổ điển = Tổng diện tích xây dựng (Tổng diện tích sàn các tầng + diện tích ban công +diện tích mái) x đơn giá xây nhà biệt thự tân cổ điển (từ 1,6 – 1,8 triệu đồng/m2)

Cách tính diện tích phần mái

Để tính được cụ thể diện tích phần mái ta lấy diện tích mặt sàn của tầng cao nhất, sau đó nhân với hệ số mái dốc (hệ số này thùy thuộc vào độ vẩy và độ dốc mái).

Ví dụ: diện tích sàn tầng cao nhất là 100m2, lợp mái thái với hệ số mái dốc là 1.4. Khi ấy diện tích phần mái sẽ là 100×1,4 = 140 m2.

Báo giá nhân công xây dựng nhà Tân cổ điển miền Bắc

Như vậy theo cách tính chi phí nhân công xây dựng biệt thự trên đây thì giá nhân công sẽ bằng tổng diện tích nhân với 1,6 – 1,8 triệu đồng tùy theo tổng diện tích cũng như mức độ phức tạp của căn nhà. 

Theo đó nếu tổng diện tích căn nhà tân cổ điển là 500m2 thì chi phí nhân công sẽ là 800 – 900 triệu đồng.

Chi phí nhân công xây nhà Tân cổ điển miền Bắc

Giá nhân công sẽ bao gồm các hạng mục:

  • Xây trát, ốp lát
  • Tô tường, làm dầm, trần và sàn.
  • Thuê cốp pha, giàn giáo, che chắn công trình.
  • Thuê máy trộn bê tông.
  • Làm cầu thang…

Lưu ý, mức giá trên chưa bao gồm: đào móng đóng cọc, xây bể phốt, chi phí điện nước, san lấp nền và lắp đặt cửa.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chi phí nhân công xây nhà Tân cổ điển tại miền Bắc. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc dự trù kinh phí xây dựng tổ ấm của mình.

Xem thêm: Mẫu biệt thự nhà vườn cổ điển sang trọng

Xem thêm: 99 Mẫu biệt thự nhà vườn cực đẹp

Xem thêm: Phối cảnh 10 mẫu nhà hiện đại

Xem thêm: Mẫu Nhà 3 Tầng Siêu Đẹp

Kiến Trúc Duy TânChuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượngThông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296