123

Duy Tân – Công ty Thiết Kế Biệt Thự Tại Quảng Bình Siêu Đẹp Đẳng Cấp

Với hơn 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng và tâm huyết, Duy Tân là một trong những công ty kiến ​​trúc chuyên nghiệp uy tín được các chủ đầu tư tại Quảng Bình tin tưởng. Hàng loạt biệt thự được xây dựng với thiết kế độc đáo, ấn tượng đa dạng từ kiến ​​trúc cổ điển, tân cổ điển châu Âu đến đương đại, được bố trí khoa học theo nhu cầu riêng. Mỗi thiết kế biệt thự tại Quảng Bình đều mang đến một nơi an cư sang trọng, lịch lãm và tiện nghi.

Tại Sao Nên Chọn Thiết Kế Biệt Thự tại Quảng Bình – Kiến Trúc Duy Tân

  • Các sản phẩm thiết kế luôn thể hiện sự sáng tạo và khác biệt: Các kiến ​​trúc sư Duy Tân luôn sáng tạo và cập nhật các xu hướng thiết kế mới để cho ra đời những mẫu mới với những “công trình kiến ​​trúc” độc đáo, sang trọng và thời thượng nhất cho khách hàng. 

Tại Sao Nên Chọn Thiết Kế Biệt Thự tại Quảng Bình – Kiến Trúc Duy Tân

  • Duy Tân có đội ngũ thiết kế hùng hậu, là những kiến ​​trúc sư có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm, cùng nhóm kiến ​​trúc sư và kỹ sư trẻ có chất lượng và khả năng sáng tạo cao để mang đến cho khách hàng. Giải pháp quản lý không gian tối ưu, thiết kế mặt đứng khác biệt hơn 
  • Với hoa văn đẹp, sang trọng được thể hiện chính xác đến từng chi tiết từ góc nhìn của bản vẽ thiết kế thi công công trình. Quy trình kiểm soát sản phẩm thiết kế nghiêm ngặt là điều kiện đủ để có những công trình thi công sát với bản vẽ thiết kế nhất mà chúng tôi đã đạt được.
  • Tư vấn biện pháp thi công đảm bảo chất lượng và phù hợp với kinh phí đầu tư xây dựng của gia chủ  
  • Tư vấn phong thủy cơ bản và tư vấn bố trí công năng khoa học . 

  • Hỗ trợ thông tin cho khách hàng 24/24h về các dịch vụ quy hoạch, bản vẽ thi công, thông tin nhà thầu, nhà cung cấp VLXD cuối cùng,… có thể thấy được sự phối hợp tư vấn từ kiến ​​trúc sư tư vấn, đội ngũ kỹ thuật  và dịch vụ khách hàng trong toàn bộ quá trình thi công. 
  • Tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng bằng việc cung cấp giải pháp thiết kế và vật liệu hoàn thiện tối ưu trong khả năng tài chính của chủ đầu tư, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.  

Quy trình thiết kế biệt thự tại Quảng Bình 

Bước 1: Sau khi nhận nhiệm vụ thiết kế, kiến ​​trúc sư tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm quen với hình thức kiến ​​trúc nội thất, mức đầu tư, các nguyên tắc cơ bản về phong thủy, vật liệu (nếu cần); hướng dẫn quy trình làm việc và chuẩn hóa chi phí dự án. 

Bước 1: Sau khi nhận nhiệm vụ thiết kế, kiến ​​trúc sư tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm quen với hình thức kiến ​​trúc nội thất

Bước 2: Các KTS Duy tân tiến hành ký hợp đồng và khảo sát hiện trạng khu đất, trao đổi cụ thể hơn về  công năng và yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, sau đó tiến hành khảo sát phương án thiết kế. 

Bước 2: Các KTS Duy tân tiến hành ký hợp đồng và khảo sát hiện trạng khu đất

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế: Duy tân lần lượt thiết kế bản vẽ mặt bằng các tầng, thiết kế phối cảnh 3D, giải thích và thảo luận với chủ đầu tư. 

Tìm hiểu ưu  nhược điểm của các phương án và thực hiện các thay đổi (nếu có) theo yêu cầu của chủ đầu tư  để  đi đến thống nhất lựa chọn phương án thiết kế. 

Bước 4: Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công: Sau khi ý tưởng thiết kế tổng thể được chủ đầu tư lựa chọn và thống nhất, chủ sở hữu hồ sơ thi công sẽ thanh toán lần 2 cho Kiến trúc Duy tân để hoàn thiện bước này. 

Bước 5: Giao nhận hồ sơ quy hoạch: Nhà đầu tư thanh toán lần 3: Hoàn thành toàn bộ tổng chi phí còn lại của hợp đồng dự án và các chi phí phát sinh. Hai bên bàn giao hồ sơ quy hoạch. 

Bước 5: Giao nhận hồ sơ quy hoạch: Nhà đầu tư thanh toán lần 3

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng sau khi chuyển giao hồ sơ: Hướng dẫn, giải thích, làm rõ hồ sơ quy hoạch theo yêu cầu của nhà đầu tư, doanh nghiệp 

Hợp tác với các bên liên quan nếu cần thiết để giải quyết các vấn đề phát sinh về thiết kế trong quá trình xây dựng, nếu cần thiết để điều chỉnh dự án theo thực tế xây dựng và nhu cầu của chủ đầu tư. 

Kiểm soát thi công tại công trường trong quá trình  thi công: Kiểm tra kết cấu  thép của các bộ phận chính  trước khi đổ bê tông các bộ phận sau: móng, mái, trần; và xử lý thẩm mỹ của mặt tiền tòa nhà. 

Hỗ trợ chủ đầu tư lựa chọn vật liệu cuối cùng, giới thiệu  nhà cung cấp uy tín (nếu cần) 

Lập bản vẽ xin phép xây dựng (nếu cần)

Thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Bình

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế biệt thự tại Quảng Bình có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Bình

 

 

 

 

Thiết kế biệt thự tại Quảng Bình được KTS Duy Tân luôn đáp ứng theo xu hướng kiến trúc bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế kiến trúc của chúng tôi để được tư vấn thiết kế theo thông tin dưới đây.

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296