123

Đơn Giá Thi Công Biệt Thự Tân Cổ Điển

Đơn giá thi công biệt thự tân cổ điển là bao nhiêu? Có cao không? Liệu rằng với mức giá đó thì chất lượng sẽ như thế nào?… Rất nhiều vấn đề thắc mắc được đặt ra xoay quanh chi phí xây dựng biệt thự. Một đơn vị thi công với chất lượng tốt đi kèm chi phí phải chăng sẽ luôn được khách hàng tìm kiếm. Hiểu được điều đó và cũng để khách hàng không mất nhiều thời gian tìm kiếm, Kiến trúc Duy Tân xin đưa ra bảng giá thi công biệt thự tân cổ điển hiện nay.

Đơn giá thi công biệt thự Tân cổ điển trên thị trường

Chi phí thiết kế thi công luôn là vấn là quan tâm rất lớn của các gia đình trong việc lựa chọn đơn vị thi công. Đồng thời việc nắm được bảng giá sẽ giúp gia chủ dự trù được kinh phí xây dựng biệt thự và qua đó sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp. 

Giá thiết kế biệt thự tân cổ điển theo mặt bằng chung trên thị trường là khoảng 180.000 – 250.000đ/m2 (bao gồm các hạng mục thiết kế 3D, triển khai kỹ thuật, kết cấu, điện nước).  

Chi phí thi công phần thô biệt thự tân cổ điển sẽ vào khoảng 3.800.000 đồng/m2 (bao gồm cả nhân công, vật tư xây dựng và hoàn thiện công trình, chưa có giá vật tư điện nước âm tường).

Xem thêm: 5 Lỗi Gia Chỉ Cần Tránh Trong Xây Dựng

Đơn giá hoàn thiện nội thất trên thị trường sẽ khoảng 3.200.000 – 5.500.000 đồng/m2 tùy vào yêu cầu về chất lượng công trình.

Thi công biệt thự tân cổ điển

Đơn giá thi công biệt thự Tân cổ điển tại Kiến trúc Duy Tân

Tại kiến trúc Duy Tân thì chi phí thiết kế và thi công biệt thự tân cổ điển lại rẻ hơn rất nhiều.

Chi phí thiết kế chỉ từ 130.000 đồng – 140.000 đồng/m2 (bao gồm các hạng mục thiết kế 3D, triển khai kỹ thuật, kết cấu, điện nước) và từ 180.000 – 190.000 đồng/m2 (bao gồm các hạng mục trên và thiết kế nội thất 3D). 

Chi phí xây dựng phần thô biệt thự tân cổ điển bao gồm thi công móng, thi công điện nước, thi công sơn, mái và hoàn thiện phần thô sẽ có giá 3.400.000 – 3.600.000 đồng/m2.

Xem thêm: Gía nhân công xây biệt thự

Xem thêm: Cần biệt những điều này gia chỉ sẽ tránh được tai khiếp

Xem thêm: Mẫu nhà tân cổ điển đẹp 2021

Đơn giá thi công hoàn thiện nội thất biệt thự tân cổ điển sẽ khoảng 3.000.000 – 5.000.000 đồng/m2.

Như vậy so với bảng giá chung trên thị trường thì hiện nay Kiến trúc Duy Tân đang có mức giá rất tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là bảng giá thi công biệt thự Tân cổ điển mới nhất hiện nay. Hãy đến với Kiến trúc Duy Tân để có được chi phí thi công tiết kiệm nhất đi kèm chất lượng tốt nhất.

 Xem thêm: Thiết kế mẫu biệt thự mái thái kèm công năng

Xem thêm: Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng

Kiến Trúc Duy TânChuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượngThông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296