123

Chi Phí Xây Dựng Nhà Tân Cổ Điển Mới Nhất 2021 

Biệt thự tân cổ điển là không gian sống lý tưởng được nhiều kiến trúc sư và gia đình lựa chọn. Thế nhưng chi phí xây dựng vẫn là vấn đề đáng lo ngại và được khách hàng tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi thi công. Vậy chi phí xây dựng nhà tân cổ điển năm 2021 là bao nhiêu? Có cao không? Hãy cùng Kiến trúc Duy Tân tìm hiểu nhé!

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà Tân cổ điển

Chi phí xây dựng biệt thự không bao giờ là giống nhau, nó sẽ có sự khác biệt rõ rệt tùy theo diện tích, độ phức tạp, chất lượng vật liệu cũng như loại mái….

Quy mô biệt thự Tân cổ điển

Một ngôi nhà rộng lớn, cao tầng chắc chắn phải có chi phí cao hơn những căn nhà thấp bé. Vì thế dựa theo quy mô biệt thự như diện tích, số tầng, số phòng thì chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Ngoài ra khi quy mô lớn, kết cấu biệt thự lại càng phải chặt chẽ hơn, vì thế chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí xây nhà Tân cổ điển 2021

Mức độ phức tạp của công trình

Khi công trình đòi hỏi nhiều họa tiết, hoa văn phức tạp, bố cục khó thì sẽ có chi phí thi công cao hơn.

Đặc biệt căn nhà đồ sộ khi được thi công tại khu đất có nền địa chất không tốt sẽ cần có một nền móng kiên cố, vững chắc, chống sụt lún…. Khi ấy chi phí thi công móng sẽ cao.

Ngoài ra công trình phức tạp sẽ đòi hỏi tay nghề thợ phải cao, khi ấy sẽ ảnh hưởng tới chi phí nhân công.

Xem thêm: Mẫu Nhà 3 Tầng Siêu Đẹp

Chất lượng thiết bị nội thất

Các vật tư xây dựng và thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với vật liệu, nội thất hạng vừa. Vì thế dựa trên nhu cầu và điều kiện kinh tế hãy lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

Bảng chi phí xây dựng nhà Tân cổ điển mới nhất 2021

Chi phí xây dựng biệt thự Tân cổ điển sẽ bao gồm:

Chi phí thiết kế biệt thự

Chi phí thiết kế biệt thự có sự chênh lệch không đáng kể giữa các đơn vị thiết kế. Chi phí chung trên thị trường sẽ từ 180.000 – 250.000 đồng/m2, còn tại Kiến trúc Duy Tân chi phí thiết kế sẽ vào khoảng 130.000 – 190.000 đồng/m2.

Chi phí thi công phần thô

Chi phí thi công phần thô tại Kiến trúc Duy Tân hiện cũng thấp hơn so với thị trường, cụ thể có giá từ 3,4 – 3,6 triệu đồng/m2. Mức giá đó đã bao gồm thi công móng nhà, mái nhà, sơn, điện nước và hoàn thiện phần thô.

Chi phí hoàn thiện nội thất

Tại Kiến trúc Duy Tân chi phí thi công hoàn thiện nội thất sẽ khoảng 3 – 5 triệu đồng/m2 bao gồm các loại gạch lát nền, ốp tường, ốp bàn bếp, sảnh, bậc tam cấp, thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao, hệ thống cửa và khung cửa, cầu thang, sàn gỗ…. Sự chênh lệch giá tùy thuộc vào chất lượng cũng như diện tích thi công.

Xem thêm: Gía nhân công xây biệt thự

Xem thêm: Cần biệt những điều này gia chỉ sẽ tránh được tai khiếp

Xem thêm: Mẫu nhà tân cổ điển đẹp 2021

Chi phí phát sinh (nếu có)

Trong quá trình xây dựng nhà Tân cổ điển không thể tránh khỏi những chi phí phát sinh từ việc thay đổi ý tưởng của gia chủ, phát sinh do điều kiện thời tiết gây ảnh hưởng hoặc do các yếu tố khác…. Tuy nhiên chi phí phát sinh tại Kiến trúc Duy Tân rất thấp thậm chí là không có.

Kiến trúc Duy Tân tự tin là đơn vị thiết kế thi công biệt thự Tân cổ điển chất lượng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Mọi chi phí xây dựng đều được kê khai rõ ràng, chi tiết và hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công. 

Trên đây là chi phí xây dựng nhà Tân cổ điển mới nhất 2021. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong quá trình thi công.

Kiến Trúc Duy TânChuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượngThông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296