123

Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Năm 2022

Mỗi người sinh ra sẽ có một cung hoàng đạo riêng với tính cách khác nhau và mỗi năm sẽ hợp với những cung hoàng đạo nhất định. Khi đứng một mình, cung hoàng đạo đó có thể có nhiều điểm khiếm khuyết nhưng khi kết hợp với một cung hoàng đạo hợp với họ thì họ lại trở nên hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra các cung hoàng đạo hợp nhau trong năm 2022. Đừng bỏ lỡ nhé!

Các cung hoàng đọa hợp nhau trong năm 2022

 1. Bạch Dương – Song Ngư

Bạch Dương năng động, thẳng thắn sẽ rất dễ kết thân với Song Ngư có thiên hướng hòa hợp. 

 1. Kim Ngưu – Xử Nữ

Kim Ngưu  có điểm yếu là thường bị cảm xúc chi phối nhất là khi tức giận, nóng nảy. Xử Nữ sẽ giúp họ thức tỉnh. Và Kim Ngưu luôn luôn coi trọng sự hỗ trợ của Xử Nữ và sẵn sàng đáp lại Xử Nữ bằng tình cảm chân thành

 1. Song Tử – Bảo Bình

Song Tử là người hướng ngoại, luôn vui vẻ, nhiệt nhiệt. Và họ rất thích đi cùng Bảo Bình để cùng thể hiện cá tính của mình. Họ có cùng đam mê và cũng rất có trách nhiệm.

 1. Cự Giải – Cự Giải

Cung hoàng đạo này khá đặc biệt khi họ thích kết thân với người cùng cung hoàng đạo với mình. Họ ở cạnh nhau dễ tìm thấy sự đồng điệu từ nhau. 

 1. Sư Tử – Ma Kết

2 cung hoàng đạo này có nhiều nét đối lập nhau và điều đó khiến họ thu hút nhau. 

 1. Xử Nữ – Cự giải và Kim Ngưu

Xử Nữ chỉ kết bạn khi họ biết chắc rằng họ có thể mang đến điều tốt lành cho đối phương. Xử Nữ cứng nhắc, cầu toàn, họ hợp với những người có thiên hướng mềm mại như Kim Ngưu. Khi gặp được người bạn tốt, họ sẽ rất chân thành và biết hi sinh.

Xem thêm: Biệt thự cao cấp

Các cung hoàng đạo hợp nhau trong tình bạn năm 2022

 1. Thiên Bình – Kim Ngưu

Thiên Bình là người đồng cảm, dễ gần, dễ kết bạn. Nhưng đôi khi một Thiên Bình cũng muốn được thấu hiểu và động viên khi gặp khó khăn. Và họ có xu hướng tìm đến Kim Ngưu.

 1. Bò Cạp – Song Ngư

Bò Cạp khao khát tìm một tình bạn đẹp nhưng nhiều người lại dè chừng họ. Nhưng khi bạn chơi thân với người này bạn sẽ thấy họ nhiệt tình và tốt tính. Bò Cạp thường vui vẻ và thoải mái nhất với Song Ngư khi họ là bạn thân. Đôi bạn này rất ăn ý và đối xử chân thành với nhau.

 1. Nhân Mã – Bảo Bình

Nhân Mã luôn muốn tìm người bạn đồng hành sẵn sàng đương đầu với bất cứ điều gì. Và khi đó Bảo Bình sẵn sàng cùng họ.

 1. Ma Kết – Xử Nữ

Ma Kết khá khô khan, khó hòa hợp nên họ cần tìm người cởi mở và chân thành. Nếu họ tìm được người hiểu họ và cởi mở với họ thì họ lại là người giàu tình cảm. Không ai khác, Xử Nữ chính là người mà Ma Kết cần.

 1. Bảo Bình – Song Ngư, Song Tử

Bảo Bình thông minh, sáng tạo và đề cao sự nghiệp. Vì thế Bảo Bình thích kết bạn với Song Ngư, Song Tử, những người tôn trọng sự nữ lực của họ và cùng họ và không bao giờ bỏ mặc họ 1 mình.

 1. Song Ngư – Bảo Bình

Cả 2 đều có tâm hồn tự do nên họ khá hợp nhau. Hơn nữa Song Ngư luôn ngưỡng mộ sự thông minh của Bảo Bình. Trong khi đó Song Ngư lại có thể khiến Bảo Bình bớt lạnh lùng.

Cung hoàng đạo nào hợp nhau nhất trong năm năm nay

Trên đây là các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong năm 2022. Hi vọng những chia sẻ của Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân sẽ giúp bạn tìm được mảnh ghép của mình.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296