123

Bính Thân Mệnh Hỏa: 1956, 2016 Hợp Hướng Nào?

Tìm hiểu về tuổi Bính Thân

Nam và nữ Bính Thân sẽ có sự khác biệt riêng trong vận mệnh của mình. Những thông tin cụ thể:

Nữ Bính Thân: Nhìn chung có cuộc đời tương đối suôn sẻ, khi sinh ra có một chỗ dựa khá vững chắc đến từ gia đình. Họ có tính cách tương đối mạnh mẽ, độc lập và tự chủ. Về trung niên, Bính Thân 1956 nữ có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nam Bính Thân: Thường có một cuộc đời “khổ trước sướng sau”, khi còn trẻ thì phải nỗ lực hết mình và làm việc tương đối cực khổ. Tuy nhiên, khi từ tuổi trung niên về sau thì họ sẽ nhận được thành công và có một sự nghiệp tương đối vững chắc. 

Tính cách chung của người tuổi Thân 1956 chính là tính kiên trì và quyết đoán, họ sẽ tự đưa ra những kế hoạch và quyết định riêng và cố gắng vì những kế hoạch đó đến cùng. Ngoài ra, tuổi Bính Thân 1956 còn không muốn làm ảnh hưởng đến bất cứ ai  vì việc mình làm. 

Xem thêm: 5 Sai Lầm Khi Thiết Kế Phong Thủy

Xem thêm: Những Mẫu Thiết Kế Nhà Có Hồ Bơi

Xem thêm: Cách Xem Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Theo Hướng La Bàn

Chính vì tính cách mạnh mẽ và có phần nguyên tắc của mình, tuổi Thân sinh năm 1956 còn có một khả năng làm lãnh đạo khá tốt. Họ phân bố công việc đồng đều và không để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc. Tóm lại, Bính Thân 1956 rất đáng để bạn có thể tin tưởng về kỹ năng lãnh đạo tổ chức/tập thể của họ.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân

Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh, nữ thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Mệnh Hỏa.

Hướng nhà tốt và xấu đối với nam sinh năm Bính Thân

Hướng tốt

Tây Nam: Được hưởng mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. 

Tây Bắc: Sức khỏe tốt, sống lâu. Mọi người bình an khỏe mạnh. 

Tây: Hướng tốt về sự nghiệp, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.

Đông Bắc: Hướng tốt cả về đường công danh, sự nghiệp. Gia đình mọi người vui vẻ, hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo. 

Hướng xấu

Đông: Hướng xấu, mọi người trong gia đình có thể phải chịu cảnh ốm đau, bệnh tật. 

Nam: Hướng có thể gây họa tới bản thân, gia đình. Cũng có thể bị kẻ xấu ám hại. 

Bắc: Hướng xấu không hợp để làm ăn, kinh doanh. Làm việc gì cũng khó có thể thành công. 

Đông Nam: Sức khỏe gia đình yếu kém, thường xuyên gặp phải ốm đau, bệnh tật. 

 Hướng nhà tốt và xấu đối với nữ sinh năm Bính Thân

Hướng tốt

 Bắc: Phúc lộc vẹn toàn, mọi người có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam: Mọi sự đều ổn định. Vợ chồng hòa thuận, con cái giỏi giang hiếu thảo.

Đông: Gặp thiên thời, được che chở, vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. 

Đông Nam: Thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán. Phát tài, phát lộc. 

Hướng xấu

Đông Bắc: Cuộc sống khó khăn, gặp nhiều điều bất trắc khiến cho gia đình bấp bênh, không ổn định. 

Tây Nam: Thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá. Gia đình hay xích mích, bất đồng quan điểm.

Tây: Sức khỏe yếu kém, mắc nhiều bệnh nặng

Tây Bắc: Hướng có nhiều tà khí khiến cho làm việc gì cũng khó thành công.

Màu sắc hợp tuổi Bính Thân

Màu tương sinh: Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên chọn màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh nõn chuối sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới.. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa).

Màu tương khắc: Nếu bạn sinh năm Bính Thân thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, không tốt cho người tuổi Bình Thân mang mệnh Hỏa.

Khắc phục hướng nhà hợp tuổi

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Những Mẫu Biệt Thự Thịnh Hành Mới Nhất

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296