123

Bản Vẽ Nhà Phố Đẹp Độc 2022

Bản vẽ nhà phố đẹp là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay khi mà nhu cầu xây dựng nhà phố ngày một tăng cao. Mỗi đơn vị, mỗi KTS sẽ có những ý tưởng, những bản vẽ khác nhau và không phải tất cả đều có thể mang đến cho bạn một thiết kế chất lượng. Cùng tham khảo các bản vẽ nhà phố đẹp độc 2021, nó sẽ giúp bạn có một căn nhà ưng ý.

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp độc 2021

Xu hướng thiết kế nhà phố 2021

Nhà phố luôn là loại hình nhà ở thịnh hành nhất. Nó tập trung ở các thành phố, các thị trấn, thị xã và ven các tuyến đường lớn. Nhất là khi xã hội phát triển, đất chật người đông, những căn nhà phố ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng thiết kế nhà ở của thời đại.

Nhà phố có đặc điểm hẹp mặt tiền mà có chiều sâu khá lớn được xây dựng trên một khu đất hình chữ nhật, tận dụng triệt để kích thước có xây dựng căn nhà. Nếu có thể thì thiết kế một khoảng sân nhỏ phía trước để làm gara ô tô hay thêm một sân vườn nhỏ bé phía sau và hoàn toàn không có hệ thống sân vườn rộng rãi như các căn nhà vườn ở nông thôn. Chính vì thế không gian sống thường hay bị gò bò và thiếu sự thông thoáng. Thiết kế làm sao để tạo được không gian mở, sự kết nối giữa các không gian và với thiên nhiên, đòi hỏi KTS phải có trình độ chuyên môn cao. Do đó việc lựa chọn một đơn vị thiết kế quyết định phần lớn đến căn nhà của bạn.

Xem thêm: Nhà 3 Tầng Đẹp

Bản vẽ nhà phố đẹp độc 2021 theo từng kích thước

Mỗi căn nhà, mỗi diện tích và mỗi nhu cầu sử dụng sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số bản vẽ nhà phố theo 1 số kích thước phổ biến được hoàn thiện bởi Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân.

Bản vẽ nhà phố kích thước 4,5x18m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 4,5×18

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố 4,5x18m

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 nhà phố 4,5x18m

Bản vẽ nhà phố kích thước 5x20m

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 5x20m

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 5x20m

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 5x20m

XEM THÊM: THIẾT KẾ NHÀ DIỆN TÍCH 20M2 ĐẸP TIỆN NGHI

Bản vẽ nhà phố kích thước 7x13m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 7x13m

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố 7x13m

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 nhà phố 7x13m

Bản vẽ mặt bằng tầng 4 nhà phố 7x13m

Bản vẽ nhà phố kích thước 8x19m

Bản vẽ tầng 1 nhà phố 8x19m

Bản vẽ tầng lửng nhà phố 8×19

Bản vẽ tầng 2 nhà phố 8×19

Bản vẽ tầng 3 nhà phố 8×19

XEM THÊM: Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ 5X12M 

 

Bản vẽ tầng 4 nhà phố 8×19

Đơn vị thiết kế bản vẽ nhà phố chất lượng, giá rẻ

Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân tự tin là đơn vị thiết kế nhà phố hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ KTS đầu ngành với trình độ chuyên môn rất cao, cộng thêm tư duy nhạy bén và sáng tạo, Duy Tân luôn mang lại cho quý khách hàng những bản vẽ nhà phố đẹp, độc theo phong riêng của từng gia chủ. 

Thêm vào đó là bảng báo giá tốt nhất thị trường, Duy Tân cam kết là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các gia đình Việt.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân để được sở hữu bản vẽ nhà phố đẹp độc và dẫn đầu xu hướng của thời đại.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế mẫu nhà phố mới nhất 2021

Xem thêm: Bản vẽ độc đáo nhà phố mới nhất

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296