123

20 Mẫu Nhà Biệt Thự Mặt Tiền 7m – 12m Có Tiền Phải Xây Ngay

Mặt tiền luôn là hạng mục công trình được các gia đình quan tâm nhiều nhất. Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà đồng thời thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Không ít khách hàng đã tìm đến các đơn vị thiết kế biệt thự để được tư vấn kiến trúc và ý tưởng thiết kế cho mặt tiền biệt thự. 20 mẫu nhà biệt thự mặt tiền 7 – 12m theo xu hướng mới dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một thiết kế ưng ý.

Lựa chọn kiến trúc biệt thự mặt tiền 7 – 12m

Không có một quy chuẩn nào bắt buộc khi lựa chọn kiến trúc cho biệt thự mặt tiền 7 – 12m. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế và tùy vào sở thích, nhu cầu, gia đình có thể lựa chọn những kiến trúc khác nhau. 

  • Đối với những căn nhà mặt tiền 7 – 10m, đây được coi là mặt tiền hạn chế, khi ấy kiến trúc đơn giản và tối ưu diện tích sẽ được ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển cho căn nhà của mình. 
  • Nếu mảnh đất xây nhà của bạn có mặt tiền từ 10 – 12m, bạn có thể lựa chọn kiểu biệt thự nhà vườn, cổ điển hay châu Âu….

Tuy nhiên với mỗi phong cách kiến trúc sẽ có nhiều kiểu thiết kế khác nhau tùy vào sở thích của gia chủ và sự sáng tạo của KTS. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu và dựa trên kích thước thực tế, KTS sẽ đưa ra thiết kế đẹp, khoa học và công năng.

Những mẫu nhà biệt thự mặt tiền 7 – 12m theo xu hướng mới

Xu hướng thiết kế biệt thự trong những năm trở lại đây luôn có sự thay đổi tích cực cho phù hợp với cuộc sống và thị hiếu của con người Việt Nam. Những thiết kế mang thiên hướng tinh tế, độc đáo và công năng sẽ dẫn đầu xu hướng. 

Những mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 7 – 12m dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng:

Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển

Mẫu nhà biệt thự hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn

20 mẫu nhà biệt thự mặt tiền từ 7m – 12m là những công trình nổi bật của Kiến trúc Duy Tân. Đó đều là những thiết kế dẫn đầu xu hướng sống và được các gia đình đón nhận bằng thái độ rất tích cực. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, Kiến trúc Duy tân đang trở thành đơn vị thiết kế biệt thự hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những căn nhà biệt thự ưng ý nhất.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu biệt thự mặt tiền 8m 

Xem thêm: Tổng hợp mẫu biệt thự mặt tiền 9m

Xem thêm: Chi phí xây biệt thự hết bao nhiêu

Kiến Trúc Duy Tân Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượngThông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296