123

10 Mẫu Thiết Kế Resort Hiện Đại

Lấy cảm hứng từ những thiết kế nhà ở, biệt thự kiểu resort cao cấp, những không gian sống xanh, hiện đại và hấp dẫn luôn đem lại những cảm xúc diệu kì cho cuộc sống của chúng ta.

Nhà kiểu resort được xây dựng trong các khu resort cao cấp, nhằm mục đích chính là nghỉ dưỡng, kinh doanh du lịch. Loại hình nhà ở kinh doanh này được đánh giá cao không chỉ bởi giá trị kinh tế, thẩm mỹ, mà con được yêu thích bởi vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, với mục đích chính là kinh doanh loại hình du lịch nghỉ dưỡng, những thiết kế nhà này thường được xây dựng ở những khu vực có tiềm năng du lịch, đặc biệt là khu vực biển, những tình thành có lợi thế kinh doanh du lịch.

Xem thêm: Những Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Thích Hợp Nghỉ Dưỡng

Những đặc trưng của các thiết kế nhà kiểu resort (thiết kế bungalow resort) có thể kể đến bao gồm:

+ Thường là kết cấu nhà 1 tầng, nhà thấp tầng, được xây dựng thành các khu tập trung để dễ dàng quản lý và tạo được tính kết nối, thống nhất trong không gian xây dựng tổng thể.

+ Các thiết kế nhà kiểu resort thường được tập trung với số lượng nhiều, sắp xếp và quy hoạch theo mật độ xây dựng khác nhau. Các căn nhà được thiết kế với phong cách tương tự nhau ( Có thể khác nhau về kích thước) nhằm mang đến tính thống nhất, và vẻ đẹp kiến trúc cho tổng thể không gian xây dựng.

+ Thiết kế tận dụng nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương

+ Kết nối với thiên nhiên, hướng xây dựng không gian nghỉ dưỡng gần gũi tự nhiên.

Nhu Cầu Thiết Kế Biệt Thự Resort Hiện Nay

Lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế biệt thự dạng nghỉ dưỡng, các thiết kế nhà kiểu resort hiện nay cũng ko bị bó hẹp trong không gian xây dựng của các khu du lịch. Rất nhiều chủ nhà, hộ gia đình rất thích phong cách kiến trúc, cũng như mong muốn xây dựng những không gian có tính kết nối với thiên nhiên. Do đó, các mẫu thiết kế nhà kiểu resort ngày càng được ưu ái và được nhiều chủ đầu tư yêu cầu thiết kế để làm nơi ở, nghỉ ngơi cho cả gia đình. Đặc biệt ở những khu vực ngoại thành, hay những khu vực có lợi thế diện tích đất xây dựng lớn.

Là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự uy tín,Biệt thự cao cấp kiến trúc Duy Tân thường xuyên tiếp nhận được những yêu cầu tư vấn thiết kế nhà kiểu resort. Không chỉ là những thiết kê biệt thự nghỉ dưỡng, hay thiết kế khu resort cao cấp… mà ở cả quy mô nhỏ như hộ gia đình, cũng có mong muốn xây dựng được những không gian sống kết nối thiên nhiên, phong cách hiện đại…

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, các mẫu thiết kế nhà kiểu resort ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng.Những thiết kế nhà kiểu resort cũng có những đặc trưng khác nhau.

10 Ý Tưởng Thiết Kế Biệt Thự Resort

Kiến Trúc Duy Tân Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượngThông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296